Cập nhật lịch học trên truyền hình của học sinh các cấp tại Hà Nội từ 20/4

159 0
(Muabuonfa) – Các chương trình tiếp tục được triển khai trên hệ thống các kênh sóng của Đài phát thanh – truyền hình Hà Nội.

UBND TP.Hà Nội vừa có quyết định gia hạn thêm thời gian nghỉ học của học sinh các cấp sau yêu cầu tiếp tục cách ly đối với địa phương này của Thủ tướng chính phủ. Cùng với quyết định trên, Sở GD&ĐT Hà Nội tiếp tục triển khai chương trình “Học trên truyền hình” đã được thực hiện trong thời gian vừa qua.

Theo đó, trong tuần tiếp theo từ 20./4 đến 25/4, các chương trình dạy học qua sóng truyền hình vẫn được phát sóng. Đối tượng là học sinh từ lớp 4 đến lớp 12.

Đối với học sinh lớp 9 và lớp 12, các em sẽ được học trên kênh Hà Nội 1. Các khối lớp còn lại sẽ theo dõi chương trình trên kênh Hà Nội 2.

Các môn được triển khai cho học sinh tiểu học bao gồm Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh. Học sinh THCS sẽ có các môn Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh. Còn đối với học sinh THPT, các môn học bao gồm Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh, Hóa học, Sinh học, Lịch sử, Địa lý. Riêng khối 12 sẽ có thêm giờ Giáo dục công dân vào 16h thứ ba.

Lịch chi tiết chương trình “Học trên truyền hình” của Hà Nội như sau:

Cập nhật lịch học trên truyền hình của học sinh các cấp tại Hà Nội từ 20/4 - Ảnh 1.
Cập nhật lịch học trên truyền hình của học sinh các cấp tại Hà Nội từ 20/4 - Ảnh 2.
Bình luận Facebook

Related Post

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *