Phần Mềm Tăng Tốc Máy Tính Tốt Nhất Hiện Tại [Free]

212 0

Phần Mềm Tăng Tốc Máy Tính Tốt Nhất Hiện Tại

Phần mềm tăng tốc máy tính tốt nhất hiện tại được mình tin tưởng và sử dụng trong 5 năm qua, máy tính mình thì cũng chả có mạnh gì, yếu xìu mà thôi, mà để chơi game, nghe nhạc xem phim không bị lag thì mình cũng tìm kiếm trên mạng cũng rất nhiều chương trình rồi. Nhưng đối với mình, thì hiện tại phần mềm này sẽ là tối ưu nhất cho các bạn có máy tính laptop tầm trung trở xuống.

Link tải Phần mềm tăng tốc máy tính WGBosster tốc độ cao: https://bit.ly/34kXKtW

Công cụ tăng tốc trò chơi miễn phí
Đóng phần khởi động, giải phóng bộ nhớ và mạng tinh chỉnh để giữ cho PC của bạn luôn đạt hiệu suất trò chơi hàng đầu.

1. WGBooster đơn giản nhưng hiệu quả

Wise Game Booster được thiết kế để nâng cao trải nghiệm chơi trò chơi của bạn. Nó có thể tăng hiệu suất PC của bạn ngay lập tức bằng cách tối ưu hóa cài đặt hệ thống, kết thúc các chương trình không cần thiết và dừng các dịch vụ không liên quan chỉ bằng một cú nhấp chuột, khiến tài nguyên hệ thống của bạn chỉ tập trung vào trò chơi bạn đang chơi.

2. Ổn định và tăng tốc hệ thống của bạn

Trình tối ưu hóa hệ thống trong Wise Game Booster tối ưu hóa các cài đặt hệ thống có liên quan để cải thiện độ ổn định của hệ thống và tốc độ chạy hệ thống, đưa PC của bạn vào chế độ trò chơi.

3. Kết thúc quá trình vô dụng và các dịch vụ không liên quan

Wise Game Booster không thực hiện phép lạ, nhưng sẽ giúp loại bỏ mọi hiệu suất ra khỏi hệ thống của bạn và giúp các trò chơi vận hành trơn tru hơn bằng cách kết thúc các chương trình và dịch vụ không liên quan mà nó phát hiện. Sau đó, PC của bạn sẽ phân bổ nhiều tài nguyên hệ thống hơn cho trò chơi bạn đang chơi. Nó đơn giản nhưng rất hiệu quả.

4. Đề xuất tối ưu hóa thủ công & Tiếp tục dịch vụ

Trong phần Tối ưu hóa quy trình và Trình tối ưu hóa dịch vụ, Wise Game Booster cho phép người dùng nâng cao kết thúc quá trình hoặc dừng dịch vụ theo cách thủ công và tất nhiên, nó sẽ đưa ra một số gợi ý hữu ích về tất cả các hoạt động này. Đôi khi, một dịch vụ nào đó bị tắt sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất hoặc máy đang chạy. Để đảm bảo an toàn, hoạt động của dịch vụ để sao lưu, có thể được khôi phục về trạng thái trước khi sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng WGBooster để cải thiện hiệu suất trò chơi và máy tính

WGBooster là một công cụ tăng tốc trò chơi miễn phí. Người dùng có thể sử dụng nó để tăng cường trò chơi bằng cách cải thiện hiệu suất PC.

Bước 1 : Sau khi khởi chạy Wise Game Booster , nó sẽ tìm kiếm các trò chơi trên máy tính bạn đầu tiên. Và bạn cũng có thể thêm các trò chơi yêu thích của mình vào đó bằng cách nhấp vào Thêm, và sau đó các trò chơi của bạn sẽ được liệt kê trên giao diện chính.

 

Bước 2 : Wise Game Booster sẽ tự động tối ưu hóa PC của bạn khi bạn nhấp vào Tối ưu hóa ngay bây giờ và nó sẽ tối ưu hóa từng hệ thống, quy trình và dịch vụ.

Bước 3 : Wise Game Booster có thể phát hiện các quá trình sử dụng bộ nhớ cao và đề nghị bạn kết thúc hoặc giữ chúng.

Bước 4 : Wise Game Booster có thể phát hiện các dịch vụ làm chậm PC của bạn và sau đó nhắc nhở bạn dừng hoặc giữ chúng.

Bình luận Facebook

Related Post

Download Theme Enfold Wordpress Version 4.1.2

Download Theme Enfold WordPress Version 4.1.2

Posted by - 13/10/2020 0
Download Theme Enfold WordPress Version 4.1.2 Enfold là một Theme WordPress sạch sẽ ,  siêu linh hoạt  và đáp ứng đầy đủ (hãy thử thay đổi kích thước…

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *