Tải Foxit Reader Full Crack 2020 | Phần Mềm Đọc File PDF Miễn Phí

155 0

Tải Foxit Reader Full Crack 2020 | Phần Mềm Đọc File PDF Miễn Phí

Tải Foxit Reader Full Crack 2020 | Phần Mềm Đọc File PDF Miễn Phí – Nếu bạn đang là một người làm văn phòng đang có những dữ liệu là file pdf mà không biết cách nào mở lên thì mình hôm nay sẽ giới thiệu cho các bạn phần mềm đọc file pdf là Foxit Reader 9.7 Full Crack 2020

Nói là Full Crack nhưng các bạn chỉ cần tải về cài đặt và sử dụng thôi chứ bên trong phần mềm đã Crack sẵn hết rồi nha.

Phần mềm Foxit Reader là gì?

Foxit Reader hay còn gọi là trình đọc Foxit, nó được coi là một trình đọc PDF nhằm đáp ứng nhu cầu xem, đọc và kiểm tra thông tin của người dùng trên nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống hằng ngày cũng như trong công việc. Để bạn có thể dễ dàng điều hướng công việc qua tệp PDF, Foxit Reader cung cấp cho người dùng một hệ thống giao diện sạch, rõ ràng và cụ thể. Đây cũng chính là phần mềm đọc file PDF đa ngôn ngữ thông minh được phát triển bởi công ty phần mềm Foxit Software- một trong những hãng phát triển các phần mềm, công cụ tạo, chỉnh sửa hay đọc file và các tài liệu điện tử, cũng là một tập đoàn công nghệ điện tử uy tín hàng đầu thế giới.

Không chỉ giúp người dùng dễ dàng đọc file mà Foxit Reader còn cung cấp các công cụ điều hướng để người dùng có thể truy cập file bất cứ lúc nào thông qua giao diện ruy băng hiện đại. Đặc biệt hơn là, Foxit Reader chứa hàng loạt các chức năng tùy chọn bảo mật hay các công cụ ngăn chặn các loại virus cũng như các tệp độc hại gây ảnh hưởng xấu cho máy tính của bạn. Ngoài ra, điểm mấu chốt thu hút sự chú ý của người dùng đó là bất cứ lúc nào bạn tải Foxit Reader xuống và sử dụng đều được miễn phí. Khác với các phần mềm điện tử khác, khi bạn tải xuống máy tính, có thể bạn sẽ phải chi trả một khoản tiền không nhỏ hoặc là để sử dụng lâu dài và không bị trục trặc , bạn cũng sẽ phải nộp thêm một số ít nữa mới được dùng tiếp. Vậy có thể kết luận rằng Foxit Reader là một phần mềm đọc file vừa miễn phí vừa hữu ích và nhiều tính năng hiện đại mà một người bận rộn với công việc không thể bỏ qua. Cùng thử tìm hiểu các tính năng thông minh của Foxit Reader nhé!

Tiện ích Foxit Reader

Có thể chúng ta chưa biết , tiện ích Phantom PDF là bộ tiện ích được cài thêm vào phần mềm Foxit Reader để mở rộng các tính năng của chương trình giúp người dùng truy cập thông tin dễ dàng và đặc biệt tạo sự thành thạo trong việc sử dụng Foxit Reader.

Để thực hiện điều đó, Foxit Reader có một tính năng rất tiện dụng đó là nhận dạng ký tự quang học (OCR)- một tính năng cho phép các chương trình nhận dạng văn bản trong một hình ảnh và hơn thế, bạn có thể đơn giản hóa mọi thông tin một khi quét tài liệu và biến nó thành PDF. Đa phần các văn bản PDF chứa các chữ cái như một phần của hình ảnh, do đó, sẽ rất khó khăn trong việc nhận diện văn bản. Với OCR thì bạn không cần lo lắng gì hết, nó cho phép bạn xử lí mọi văn bản từ đơn giản đến phức tạp, không những thế, OCR luôn có sẵn trong tiện ích bổ sung PhantomPDF giúp hỗ trợ người dùng chỉnh sửa tệp PDF và chuyển đổi tệp PDF sang định dạng tệp Microsoft Office. Như vậy chuyển sang tệp văn bản sẽ dễ dàng hơn cho những người không thích xem tệp bằng hình ảnh.

Cài đặt Foxit Reader 9.7

BƯỚC 1: CÁC BẠN TẢI PHẦN MỀM FOXIT READER 9.7 TẠI LINK DƯỚI ĐÂY NHÉ (KHÔNG CÓ PASSWORD NHA)

Download bằng Mediafire

Download bằng Google Drive

BƯỚC 2: CÀI ĐẶT FOXIT READER 9.7 THÌ CÁC BẠN LÀM THEO HÌNH SAU NHÉ

Tải Foxit Reader Full Crack 2020
CHẠY FILE FOXIT READER 97.EXE
Tải Foxit Reader Full Crack 2020 - An Next
Ấn Next
Tải Foxit Reader Full Crack 2020 - Chon Access An Next
Chọn I Accept the agreement – Sau đó ấn Next
Tải Foxit Reader Full Crack 2020 - Chon cho luu roi an Next
Chọn thư mục lưu file cài đặt rồi sau đó ấn Next
Tải Foxit Reader Full Crack 2020 - An Next Tiep Tuc
Ân Next
Tải Foxit Reader Full Crack 2020 - An Next Tiep Tuc Lan Nua
Ân Next tiếp tục
Tải Foxit Reader Full Crack 2020 - An Next Lan Nua
Ấn Next
Tải Foxit Reader Full Crack 2020 - Chon Don't install a free 14 day trial of Foxit PhantomPDF
Chon Don’t install a free 14 day trial of Foxit PhantomPDF Sau đó ấn Next
Tải Foxit Reader Full Crack 2020 - Click Install
Click Install
Tải Foxit Reader Full Crack 2020 - Qua trinh cai dat
Bạn đợi ứng dụng cài đặt xong nhé
Tải Foxit Reader Full Crack 2020-Done
Ấn Finish để hoàn thành

Giờ bạn đã có thể sử dung phần mềm Foxit Reader full crack 2020 để đọc file pdf vĩnh viễn.

Thư viện Download

Bình luận Facebook

Related Post

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *