Tải Windows 10 Version 1903 Full Crack

1855 0

Hiện tại Windows 10 đã cập nhật lên phiên bản 2004 chắc hẳn là nhiều game thủ và các bạn sử dụng phần mềm Cheat cũng như Autogame không thể chạy được chương trình. Cụ thể là khi cài một chương trình mở lên là chương trình đó không chạy. Cho nên hôm nay mình chia sẻ lại bản Windows 10 phiên bản 1903 mình đang dùng là ổn và ngon lành nhất.

Phiên Bản Windows 10 [Version-1903]

Giao diện của windows 10 1903
Giao diện của windows 10 1903

Bản cập nhật Windows 10 tháng 5 năm 2019, phiên bản 1903 (tên mã 19H1) là bản mới to thứ bảy của HĐH (sau bản phát hành gốc) và là bản windows update nửa năm trước hết của năm 2019. Bản cập nhật mới này phân phối 1 bộ tính năng và cải tiến mới cho cải thiện hiệu suất, bảo mật và nó giúp cho phép người dùng khiến cho việc hiệu quả hơn.

Các tính năng mới trên Windows 10 [Version-1903]

Giao diện tinh tế và hiện đại

Phần mềm Win 10 1903 hiện tại sở hữu giao diện có tên là Windows Light . Thực đơn khởi đầu, thanh tác vụ, thông báo, thanh bên của trung tâm hành động, hộp thoại in và các thành phần giao diện khác giờ đây có thể sáng thay vì tối.
Bản thời gian bạn cần cập nhật mới nhất của Windows 10 thậm chí còn có hình nền máy tính mặc định mới thích hợp sở hữu chủ đề mới.

Windows Sandbox

Windows 10 hiện đã tích hợp sẵn Windows Sandbox. đấy là phần lớn mọi thứ chúng tôi luôn mong muốn : 1 môi trường máy tính để bàn tích hợp, tách biệt, nơi bạn sở hữu thể chạy phần mềm trong 1 container mà ko ảnh hưởng đến hệ quản lý máy chủ của bạn. lúc bạn đóng Hộp cát, tất cả phần mềm và tệp trong hộp cát sẽ bị xóa.
Nó dùng ảo hóa dựa trên phần cứng để giữ cho phần mềm bị dừng trong 1 cỗ ván đựng, giống như Hyper-V của Microsoft . Phần cứng có sẵn cho sandbox, ví dụ, GPU, mạng hoặc thư mục sử dụng chung, và các khi cài đặt bản khác với thể được tùy chỉnh duyệt các tệp cấu hình
Sandbox chỉ khả dụng trên các phiên bản Windows 10 Professional, Enterprise, and Education

Cải tiến Notepad

Microsoft vẫn đang khiến cho việc trên Notepad Ngay cả sau khi phần đông những cải tiến trở lại trong Bản cập nhật tháng 10 năm 2018. nếu như Notepad đóng khi Windows khởi động lại để cập nhật, Windows sẽ mở lại Notepad và khôi phục nội dung chưa được lưu sau khi khởi động lại.

Thông tin ẩn trong ứng dụng toàn màn hình

Bản cập nhật tìm kiếm tiếp theo của Win 10 1903 cũng có thể ẩn thông báo khi mà bạn xem video hoặc sử dụng bất kỳ ứng dụng toàn màn hình nào khác nhờ cải tiến trong Focus Assistant.
Focus Assistant với thể ẩn thông tin khi mà bạn đang chơi bất kỳ trò chơi toàn màn hình nào, nhưng giờ đây nó sở hữu thể hoạt động khi bạn đang sử dụng bất kỳ áp dụng nào, cho dù đó là trình phát video, bảng tính toàn màn hình hay trình duyệt web sau khi bạn nhấn F11.

Tự động khắc phục sự cố

Windows đã với trình khắc phục sự cố trong 1 thời kì, nhưng bạn phải biết cái sự cố mà PC của bạn gặp phải và sau đó điều hướng đến trình khắc phục sự cố chính xác.
Hiện tại, bạn chỉ có thể điều hướng tới Settings > Update & Security > Troubleshoot. Bạn sẽ thấy một danh sách những trình giải quyết sự cố được buộc phải mà Windows cho rằng có thể giải quyết sự cố của bạn.

Tự động khắc phục sự cố
Tự động khắc phục sự cố

Link tải Windows 10 phiên bản 1093: Google Drive

Hướng dẫn thay đổi Phiên bản Windows 10

Bình luận Facebook

Related Post

Download Theme Enfold Wordpress Version 4.1.2

Download Theme Enfold WordPress Version 4.1.2

Posted by - 13/10/2020 0
Download Theme Enfold WordPress Version 4.1.2 Enfold là một Theme WordPress sạch sẽ ,  siêu linh hoạt  và đáp ứng đầy đủ (hãy thử thay đổi kích thước…

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *