Video Hình Ảnh Chứng Minh Quân Đội Đang Giữ Công Nghệ Ngoài Hành Tinh

148 0

1: Bên trong Skunk Works (Thực thể nghiên cứu và phát triển bí mật của Lockheed, chúng tôi là một nhóm nhỏ, gắn kết chặt chẽ bao gồm khoảng năm mươi kỹ sư và nhà thiết kế kỳ cựu và một trăm thợ máy chuyên gia. Sở trường của chúng tôi là chế tạo máy bay công nghệ tiên tiến với số lượng nhỏ và thuộc loại cao cấp cho các nhiệm vụ bí mật cao.

c1

2: Chúng ta đã có phương tiện để du hành giữa các vì sao, nhưng những công nghệ này bị khóa trong các dự án đen, Bất cứ điều gì bạn có thể tưởng tượng ra, chúng tôi đã biết cách làm.

c2

3: Hiện tại chúng tôi có công nghệ để đưa ET về trung tâm nghiên cứu.chúng tôi đang nghiên cứu chúng rất kỹ nhưng vì nó sử dụng công nghệ quá cao so với kiến thức của chúng tôi nên Có một lỗi về lập trình mà chúng tôi chưa đưa vào vận hành được. Chúng tôi biết nó là gì. Với những kĩ thuật này Bây giờ chúng ta có khả năng du hành đến các vì sao. Đầu tiên, bạn phải hiểu rằng chúng ta sẽ không đến các ngôi sao bằng cách sử dụng lực đẩy hóa học. Thứ hai, chúng ta phải nghĩ ra một công nghệ đẩy mới. Những gì chúng ta phải làm là tìm ra Einstein đã sai ở đâu.

c3

4: Khi Rich được hỏi về cách thức hoạt động của UFO, anh ấy nói, Hãy để tôi hỏi bạn. ESP hoạt động như thế nào? Người hỏi trả lời, tất cả các điểm trong thời gian và không gian được kết nối? Đó là cách mà nó hoạt động! Ben Rich Lockheed Cựu Giám đốc biết khá nhiều về UFO ngoài trái đất Lockheed Giám đốc cũ của Skunk Works đã biết các thiết kế ảnh hưởng UFO ngoài trái đất Roswell của các bộ dụng cụ mô hình Testor cho các mô hình UFO Roswell và máy bay bí mật hàng đầu của Hoa Kỳ.

c4

c6

c7

c8

c9

c10

c11

c12

c13

 

Bình luận Facebook

Related Post

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *